upcoming RazerStore Bangkok

เข้าสู่ Razer โซน

RazerStore กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นสาขาที่สามของโลก ทำให้การเข้าถึงประสบการณ์เล่นเกมอันสมบูรณ์แบบเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน เพราะสร้างมาเพื่อเกมเมอร์ โดยเกมเมอร์ (for gamers, by gamers) อย่างแท้จริง และยังมีหลายสิ่งมากมายที่จะทำให้คุณต้องตื่นตาตื่นใจตั้งแต่การได้สัมผัสกับเทคโนโลยีในการเล่นเกมล่าสุด ไปจนถึงการเล่นเกมด้วยอุปกรณ์ที่โดดเด่นของ Razer และแม้แต่โอกาสได้กระทบไหล่กับเหล่าคนดังแห่งวงการเกมที่คุณโปรดปราน ซึ่งคุณจะได้พบกับสิ่งที่น่าตื่นเต้นอยู่เสมอทุกครั้งที่คุณมาเยี่ยมเยียน

ทัวร์

ประสบการณ์

ดื่มด่ำกับประสบการณ์เหนือระดับจาก Razer ที่ Razer Store กรุงเทพฯ พร้อมพบกับผลิตภัณฑ์อันโดดเด่นมากกว่า 20 ชนิดได้ในชุดเล่นเกมระดับสุดยอดอันหลากหลาย ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับผลิตภัณฑ์สำหรับเล่นเกมที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาในโลก

สัมผัสกับเมาส์หลากรูปร่าง หลายรูปทรงในขณะที่คุณสนุกกับเกมโปรด ค้นพบแรงสะท้อนที่แตกต่างจากคีย์บอร์ดแต่ละตัวที่คุณลอง รับพลังเสียงระดับคุณภาพในขณะที่คุณเสียบและเล่นผ่านลำโพงและชุดหูฟังที่มีให้เลือกมากมาย เข้ามาพบกับประสบการณ์ที่มากเกินบรรยายด้วยตัวคุณเองกับอาณาจักรแห่งเกมครบวงจรได้แล้ว

กิจกรรมและทัวร์นาเมนต์

คว้าตำแหน่งในหอเกียรติยศ และร่วมเดิมพันเพื่อชิงรางวัลอันน่าตื่นตาด้วยการพิสูจน์ฝีมือของตัวคุณเองได้ในมินิทัวร์นาเมนต์สุดสัปดาห์นี้ พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกระแสอันร้อนแรงเมื่อเข้าร่วมกิจกรรมจากทางร้าน ที่ซึ่งคุณจะมีโอกาสกระทบไหล่ พูดคุย และแม้กระทั่งถ่ายเซลฟี่คู่กับคนดังแห่งวงการเกมที่คุณชื่นชอบ เช่นเดียวกับนักกีฬา Esports แห่งทีม Razer นอกจากนี้คุณยังจะได้เป็นคนแรกที่สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจำนวนมากจากทาง Razer ในงานเปิดตัวครั้งนี้ พร้อมทั้งรับรางวัลเป็นของสมนาคุณกลับบ้านไปได้อีกด้วย

ด้วยกิจกรรมใหม่ที่เพิ่มเติมเข้ามาเสมอ โปรดกลับมาตรวจดูเป็นประจำ เพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดสิ่งน่าสนใจใด ๆ

UPCOMING EVENTS

โปรดติดตามทาง Facebook เพื่อรับทราบการอัพเดทล่าสุดของพวกเรา

ทดลองเล่นเกมฟรี

ทำให้การเยี่ยมชม RazerStore กรุงเทพฯเป็นโอกาสพิเศษในทุกๆครั้ง ด้วยความสนุกแบบเป็นส่วนตัวกับเครื่องเล่นสิบเครื่องที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร จองรอบล่วงหน้าเพื่อเล่นเกมบนเครื่องเล่นอันโดดเด่นจาก Razer เป็นเวลาสองชั่วโมง หรือจองเวลาเล่นพร้อมกับเพื่อนและร่วมสนุกไปกับทีมของคุณในเกมที่มาแรงที่สุด โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

ดาห์นี้

เซ็นทรัลเวิลด์ 999/9 ถนนพระราม 1 #A4
06 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 ประเทศไ


เวลาทำการ
วันจันทร์ - วันอาทิตย์: 10:00 – 21:00

+662 646 1283

ด้วยการเปิดตัวของร้านค้า Razer กรุงเทพฯ เตรียมตัวพบกับสาขาอื่น ๆ ที่จะเปิดตัวขึ้นอีกทั่วโลกใกล้บ้านคุณ

วิธีเดินทาง

By signing up you agree to receive newsletters from Razer. View our Privacy Policy.
Terms and conditions apply.

By signing up you agree to receive newsletters from Razer. View our Privacy Policy.
Terms and conditions apply.

Offer is valid with a minimum purchase of US$99. Expires on .